Chiu

Members
 • Số bài viết

  14
 • Gia nhập

 • Đăng nhập

Điểm

14 Good

Về Chiu

 • Xếp hạng
  Từ Bỏ Đam Mê
 1. Nếu bạn để FPS >300 chơi game có cảm giác trơn thì vào Options chỉnh FPS chuẩn 250 là ổn nhé
 2. những gì ko liên quan ở topic thì vui lòng ko cmt nhé !
 3. Một đề tài hay !!!! Sao các bạn không thể hiện mình đi nào ??? Vừa thể hiện được trình độ cho mọi người thấy vừa được tặng Coins . Quá hấp dẫn !!!!
 4. Trước hay sau cũng vậy . Trc kia e chưa chính thức nhưng em đã đăng ký topic để được làm MOD . a chỉ nhắc nhở để e rút kinh nghiệm . Cố gắng nhé e !
 5. Tôi hỏi bạn 1 câu . bạn đang dọa nạt hay đang hổ trợ vậy ?????
 6. m k nói t ko nghĩ t ghi nhầm b w n . ocschoscmm
 7. dịch vụ

  Thời gian qua nhiều người chơi có nhu cầu muốn thay tên, đổi avatar Full Size và nâng cấp gói VIP Diễn đàn. Nay Ban Quản Trị mở lại Shop Diễn đàn, sử dụng số Bài viết (post count hoặc PC) để mua. Đổi tên: 100 PC Avatar Full Size: 100 PC Đầu bài viết FL đã ghi cụ thể rồi nhé bạn !
 8. dịch vụ

  postcount -> Số lượng bài viết Bằng cách up thật nhiều bài - comment thật nhiều bạn có thể sở hữu những gì bạn muốn ! Lưu ý : up bài viết có ích phù hợp - comment tránh spam khi không có EV Spam và comment liên quan đến bài viết !
 9. Cần những ý tưởng và nhiều bài viết như thế này thì member mới thích thú tò mò mà tìm kiếm đế forum ! Good Job Man !!
 10. Họ tên: Lê Vinh Tuổi: 23t Lý do đăng ký: hỗ trợ các thành viên trong group + phát triển 4r lẫn in game tốt hơn Thời gian rảnh: laptop luôn bên mình Kinh nghiệm bản thân: Smod + Captain Gunz Vgunz , GM A4u (Ai biết làm về Photoshop, Video... cũng nêu luôn ở mục này) : trước có làm code 4r chứ k pts . mà giờ nhắc code là gì thua luôn Facebook Liên hệ: https://www.facebook.com/thang.chiu.95