Nam1234

Tử vi sự nghiệp tuổi Canh Tý năm 2018 nam mạng

1 bài viết trong chủ đề này

Đăng lúc (đã chỉnh sửa)

SỰ NGHIỆP NAM MẠNG TUỔI CANH TÝ NĂM MẬU TUẤT 2018

Tử vi 2018 cho thấy năm nay, Quý Ông gặp sao Thái Dương chiếu mạng, công danh tài lộc vượng tăng, có nhiều cơ hội để thi thố khả năng, toan tính sáng suốt. Sao Thái Dương là một Phúc tinh hành Hỏa cực mạnh, đối với Quý ông càng có nhiều lợi ích, khó khăn có người giúp đỡ, ốm đau cũng mau bình phục.

Kết quả hình ảnh cho tuổi Tý

Với Hạn Thiên la, tinh thần vướng bận, nhiều chuyện lo nghĩ, khó giải quyết thỏa đáng.

Về Tứ Trụ, với Thiên lợi, Địa xung, công danh tài lộc tăng trưởng nhưng gia đình, tình cảm lẫn sức khỏe bản thân cần phòng bất trắc, có thể xảy ra chuyện chẳng lành, tùy vào phước đức mà có nặng, nhẹ.

Vận niên Hổ dõng Thiên, chứng tỏ Quý ông có một vấn đề cần giải quyết. Tâm tư lo nghĩ tính toán về việc này đã từ lâu. Năm nay có thể giải quyết dứt khoát và sẽ được như ý nếu dồn hết tâm sức để thực hiện.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành đề luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái Chủy, Hỏa vận thái quá. Đối với Quý Ông, mạng Thổ, gặp năm Hỏa vượng có nhiều lợi ích cả về công danh lẫn sức khỏe. Vào khoảng giữa năm, Hỏa rất vượng, nếu Quý Ông có tính chuyện lớn nên thực hiện vào các tháng giữa năm. Sao chiếu mạng rất tốt, Vận Thế cũng sáng sủa nhưng gia đình, tình cảm có thể xảy ra nhiều chuyện bất ổn, nhưng không hư hại nhiều. Đặc biệt, Vận niên và Hạn có điểm tương đồng vì Quý Ông đang muốn giải quyết một vấn đề, một việc gì đó đã ấp ủ từ lâu và khiến Quý Ông lo lắng. Năm nay, có thể giải quyết dứt khoát nếu Quý Ông suy nghĩ chín chắn và dồn hết tâm sức thì sẽ thành công. Có thể nói đây là năm khá tốt của Quý Ông.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Sinh Địa, có lợi cho danh lộc lẫn sức khỏe, đồng thời còn có khả năng ngăn chặn, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (từ 56 đến 65 tuổi) với Hỷ thần, Thiên Phủ, cuộc sống đầy đủ, an vui và sự nghiệp có phần hưng thịnh. Tiểu Hạn năm nay được ảnh hưởng tốt của Đại hạn, càng thêm vượng phát.

Cung Tiểu vận có Triệt tọa thủ, hóa giải tất cả các ảnh hưởng của các Sao đồng cung, còn có thể làm cho Vận tốt trở nên xấu. Tình trạng này có thể xảy ra nhiều việc bất thường, ngoài dự liệu, làm cho cuộc sống trở nên bấp bênh, khó ổn định. Thêm nữa, với cảnh “Nội binh, Ngoại tướng”, công danh tài lộc có nhiều rối rắm, mọi việc cần phải dè dặt, đề phòng.

Chiếu có Hóa lộc, Hóa khoa hội cùng Thanh long, uy tín, địa vị tăng trưởng, bạc tiền dễ kiếm, có thể cản ngăn phần nào bệnh nạn xâm hại thân tâm. Bên cạnh những thuận lợi cũng có Tuế phá, Thiên hư, Phục binh, Địa võng… gây nhiều trở ngại, tổn hao… cần phải đối phó.

Cung Mệnh ở tuổi 59, có Thiên cẩu, Bát tọa, Điếu khách dễ sinh phiền muộn, họa tai mất mát khó lường. Đặc biệt, phải cẩn thận trong việc ăn uống, dễ bị trúng độc hay bệnh đường ruột.

Về Tài chánh với Lộc tồn đáo Hạn, Quý Ông có nhiều lợi nhuận trong tay nhưng khi có lợi lớn dễ kèm theo hung họa, mọi việc nên dè dặt, cẩn thận.

Nhìn chung các mặt, từ Sao vận đến Tử vi, năm nay xấu lẫn vào tốt, may mắn ẩn tàng hung họa nhưng nhờ Tiểu vận đi vào Sanh Địa, Quý Ông vẫn có nhiều thuận lợi về sự nghiệp cũng như gia đình. Tuy vậy, đừng xem thường sự việc, đừng quá đà khi xông trận, lúc gặp khó khăn sẽ không đủ sức để hóa giải. Đặc biệt phải chú tâm giữ gìn sức khỏe và xét đoán tình thế trong việc dùng người.

Xem thêm

http://vansu.net/tu-vi-tuoi-canh-ty-2018-nam-mang.html

http://vansu.net/tu-vi-tuoi-canh-ty-nam-2018-nu-mang.html

Được chỉnh sửa bởi Nam1234

Chia sẻ bài viết này


Liên kết
Chia sẻ trên các trang khác

Tạo tài khoản hoặc đăng nhập để trả lời

You need to be a member in order to leave a comment

Tạo tài khoản

Hãy đăng ký làm thành viên nào, rất dễ dàng thôi !


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Already have an account? Sign in here.


Sign In Now